0

Thêm vào giỏ hàng thành công!

CÂU CHUYỆN CỦA CÔ GÁI ĐIỀU TRỊ THÂM NÁM – TÀN NHANG SUỐT 3 NĂM

Mỹ Phẩm Y Tế Angel

CÂU CHUYỆN CỦA CÔ GÁI ĐIỀU TRỊ THÂM NÁM – TÀN NHANG SUỐT 3 NĂM

24/09/2019 03:39 (GMT+7)

 

hình ảnh combo trị thâm nám - tàn nhang (Ảnh – Myphamyteangel.vn)

 

Trước đây tôi rất tự tin về làn da trắng hồng của mình, nói thật là được cha mẹ tạo hóa tôi có khuôn mặt sắc nét luôn tự tin trước đám đông, nhưng khi tôi đến tuổi 31 sau khi lấy chồng và sinh 2 con thì vẻ đẹp ngày nào không còn nữa, mặt tôi lúc này xuất hiện những đóm nâu nhỏ xíu rồi chẳng  mấy chốc lan rộng ra khắp hai gò má. Vừa buồn vừa ngại chẳng dám tiếp xúc nhiều với ai, ngại luôn với bạn bè thậm chí với chồng và 2 đứa con. 

Thế là tôi đã đi bác sĩ, bác sĩ nói rằng do tôi không chăm sóc da mặt vì trong độ tuổi 30 làn da đang bị lão hóa dần, tôi cũng thành thật với bác sĩ là do công việc và bận rộn  chăm sóc 2 đứa nhỏ nên tôi chẳng còn thời gian để chăm lo cho khuôn mặt của mình nữa. Đến lúc khuôn mặt thậm tệ tôi mới hoảng hốt. Tôi cũng uống thuốc của bác sĩ cũng hơn 2 tháng nhưng không hiệu quả.

 

hình ảnh cô gái bị thâm nám  (Ảnh myphamyteangel.vn)

Tôi lại lúng túng thăm dò, hỏi thăm bạn bè gia đình cũng đã sử dụng mấy sản phẩm. Không những vừa mất thời gian vừa tốn tiền mà cũng chẳng giúp làn da khá hơn. Vừa buồn cũng chẳng thiết tha công việc nữa càng này tôi lơ đi mọi thứ. Đến chồng tôi cũng thấy tôi ghê sợ, ảnh thường đi rất sớm về trễ thậm chí đến gần sáng mới về, mọi thứ dường như mất hết.

Dường như tôi đã lâm vào cảnh stress, tôi phải gửi 2 đứa nhỏ bên nhà ngoại để cần thời gian chấn chỉnh lại mọi thứ, bắt đầu lại công việc và định kệ khuôn mặt xấu xí .Nhưng Không lâu sau đó tôi đã bắt gặp chồng cặp kè một cô gái. Thế giới trong tôi càng tối lại, chán nản lại tiếp tục .

Suốt ngày đóng cửa trong phòng và không tin nổi mình lại lâm vào cảnh như vậy .

Cuộc hôn nhân dần tan vỡ, xung đột những cuộc cãi vã ngày vàng nhiều và thậm chí không thể ngồi lại nói chuyện với nhau .

Uất ức, tức giận không thể giải bày được .

Nhưng vì suy nghĩ đến 2 đứa nhỏ tôi phải lấy lại tinh thần !! Cố gắng vực dậy 

Ngày đi làm tối về tìm hiểu trên mạng sản phẩm trị thâm nám tàn nhang và cơ duyên tôi gặp được

Sản phẩm trị thâm nám – tàn nhang Angel và được bác sĩ Hoa tư vấn nhiệt tình .Lúc đầu quả thật rất do dự sợ rằng nhiều sản phẩm hiện nay đang bán trên thị trường không an toàn và không chất lượng, cứ đắn đo suy nghĩ mãi , rồi thấy nhiều người phản hồi rất tốt về sản phẩm với lại được bác sĩ Hoa tư vấn rất tận tình cộng với giá sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình nên tôi quyết định dùng thử.

 

hình ảnh combo trị thâm nám - tàn nhang (Ảnh – Myphamyteangel.vn)

 

Cuối cùng kỳ tích cũng xảy ra sau một tháng những vết thâm nám đã bắt đầu bay dần . Da cũng bắt đầu sáng hẳn lên .Các đốm tàn nhang cũng được cải thiện dần.

Thế là tôi bắt đầu yêu bản thân mình hơn, chăm chút đến nhan sắc và cách ăn diện mình hơn và cũng biết sắp xếp thời gian chăm lo cho 2 đứa nhỏ hơn .

hình ảnh cô gái xinh đẹp hẳn ra nhờ bộ sản phẩm trị thâm nám Angel  (Ảnh – myphamyteangel)

Đến lúc anh ta quay về và năn nỉ khi một lần sai vạn lần sai nhưng vì nghĩ 2 đứa nhỏ cần có ba bên cạnh nên thôi tôi cũng cố gắng chấp nhận và xây dựng lại gia đình .

Đừng để gia đình bạn tan rã vì nhan sắc xấu xí .

Là phụ nữ nên biết sắp xếp thời gian cần phải yêu bản thân nhiều hơn .

Qua đây mình cũng gửi lời cảm ơn đến mỹ phẩm y tế Angel 

Click để biết thêm thông tin: mỹ phẩm y tế Angel

 
0988 331 678