0

Thêm vào giỏ hàng thành công!

Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt- Ưu Đãi Cực Lớn| Mỹ Phẩm Y Tế Angel

Mỹ Phẩm Y Tế Angel

Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt- Ưu Đãi Cực Lớn| Mỹ Phẩm Y Tế Angel

26/07/2019 13:07 (GMT+7)

Nhân ngày sinh nhật mỹ phẩm y tế Angel gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành ủng hộ nhiều năm qua. Nhằm tri ân khách hàng mỹ phẩm y tế Angel triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt và ưu đãi cực lớn dành cho tất cả khách hàng khi mua bất kì sản phẩm nào thuộc dòng sản phẩm của Mỹ phẩm y tế Angel.

►Khuyến Mãi Đặc Biệt:

Mỗi khách hàng khi mua các dòng sản phẩm của mỹ phẩm y tế Angel với:

      ♦ Đơn hàng từ 650.000đ- 850.000đ tặng sản phẩm trị giá lên đến 250.000.đ

      ♦ Đơn hàng từ 950.000đ- 1.200.000đ tặng sản phẩm trị giá 850.000.đ

      ♦ Đơn hàng từ 1.300.000đ – 1.500.000đ tặng sản phẩm Vip trị giá 2.200.000.đ

      ♦ Đặc biệt:

         heartMua 3 sản phẩm bất kì của dòng mỹ phẩm y tế Angel sẽ được tặng 1 sản phẩm.

         heart Mua 4 sản phẩm bất kì của dòng sản phẩm y tế Angel sẽ được tặng 2 sản phẩm.

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình sở hữu một làn da: trắng sáng,mịn màng, không mụn, không nám, không đồi mồi - tàn nhang,…Do đó việc chăm sóc, bảo dưỡng để làn da tuổi thanh xuân mãi mãi vĩnh tồn luôn là mục tiêu hàng đầu của chị em phụ nữ trên toàn Thế Giới. Đó chính là lý do mà mỹ phẩm y tế Angel ra đời.

Tất cả mỹ phẩm y tế Angel đều đạt chuẩn yêu cầu Viện Kiểm Định Pasteur TPHCM, được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm của năm 2018 mỹ phẩm về độ An toàn – Hiệu quả, sản phẩm đạt top 10 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam. Ngoài việc cung cấp sản phẩm chăm sóc và bảo vệ da, Angel rất hiểu phái đẹp không chỉ cần gương mặt đẹp, làn da trắng sáng mà còn nhu cầu ngoại hình ưu nhìn và 3 vòng đạt chuẩn. Nên hiện nay mỹ phẩm y tế Angel đưa ra thị trường tất cả sản phẩm làm đẹp mà chị em phụ nữ cần.

khuyến mãi mỹ phẩm y tế angel

hình ảnh khuyến mãi (Ảnh – Myphamyteangel.vn)

►Combo Sản Phẩm Của Mỹ Phẩm Y Tế Angel:

     ⇒ Thâm nám- tàn nhang

     ⇒ Trị mụn

     ⇒ Dưỡng da mặt

     ⇒ Dưỡng da toàn thân

     ⇒ Giảm- tăng cân

     ⇒ Nâng nở ngực

     ⇒ Son môi

     ⇒ Một số sản phẩm khác: kem trị nứt gót chân, dầu xả tóc, nước hoa khô,…

►Lý Do Khách Hàng Lựa Chọn Mỹ Phẩm Y Tế Angel:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sắc đẹp của nhiều chị em phụ nữ. Nhờ vào quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm về quản lý và khoa học. Angel sẽ tối ưu hóa và đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhưng giá thành vô cùng hợp lý và Angel hy vọng người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận và an tâm sử sụng mỹ phẩm chất lượng nhất.

 Người ta có câu “ tiền nào của nấy”, lựa chọn một sản phẩm uy tín – chất lượng thì giá cả chính là điều quyết định chất lượng của sản phẩm. Mỹ phẩm y tế Ange tự tin khẳng định rằng: “ sản phẩm Angel chất lượng hơn giá cả”. Sắc đẹp của bạn cần một người bạn tri kỷ, hãy để mỹ phẩm y tế Angel trở thành người tri kỷ đó.Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

►Nhanh Tay Mua Mỹ Phẩm Y Tế Angel Để Nhận Quà Khuyến Mãi:

Bạn có thể nhịn ăn hai ngày nhưng bạn không thể không chăm sóc da một ngày. Vậy mỹ phẩm chính là thứ không thể thiếu dù chỉ một ngày của chị em phụ nữ. Nhân ngày tri ân khách hàng của mỹ phẩm y tế Angel có nhiều ưu đãi, khuyến mãi lớn, bạn còn chần chờ gì nữa mà không tự thưởng cho làn da, cơ thể mình một bộ combo sản phẩm phù hợp để nhận quà nhiều giá trị. Bạn muốn thay đổi bộ mỹ phẩm nhưng ngại tốn tiền mà không xài. Chương trình huyến mãi chính là cơ hội để bạn mua mỹ phẩm mình dùng và lấy quà mỹ phẩm bạn muốn dùng thử mà không tốn thêm tiền.

Nhanh tay đặt sản phẩm để nhận nhiều quà hấp dẫn- ưu đãi cực lớn chỉ có tại mỹ phẩm y  tế Angel vào ngày tri ân khách hàng.

0988 331 678