0

Thêm vào giỏ hàng thành công!

Dưỡng Da Toàn Thân – Nghệ Thuật Chăm Sóc

Mỹ Phẩm Y Tế Angel

Dưỡng Da Toàn Thân – Nghệ Thuật Chăm Sóc

03/05/2019 15:29 (GMT+7)

Những phân trần của Bác sĩ Hoa vào mỗi buổi sáng là làm sao để đem lại những gì đẹp nhất cho phụ nữ?

Trong khi đó nhu cầu làm đẹp da toàn thân của chị em phụ nữ ngày càng cao và cấp thiết nhất có thể?

Bác sĩ Hoa là người sáng lập cửa hàng làm đẹp mang phong cách trẻ trung, năng động tại Việt Nam, cách chăm sóc da hàng ngày như sau: Tẩy tế bào chết, rửa sạch, thoa serum căn mịn trắng da, thoa lớp thứ hai là kem body kích lạnh siêu trắng và lớp thứ ba là tinh dầu massage. Các bước này giống như quy trình giúp da mặt tươi trẻ và rạng rỡ phải không? Chỉ khác là, Bác sĩ áp dụng quy trình này để dưỡng da toàn thân.

dưỡng da toàn thân

hình ảnh dưỡng da toàn thân(Ảnh – myphamyteangel.vn)

Mọi người thường hay chủ quan về vẻ đẹp của bản thân mình: Lơ là chăm sóc vùng da cơ thể chỉ chú trọng chăm sóc vùng da mặt vì cho rằng đấy mới là phần “mặt tiền”, là vùng da mọi người nhìn thấy đầu tiên. Tuy nhiên, trong tương lai sắp tới, phụ nữ sẽ nhận ra việc dưỡng thể quan trọng đến thế nào.

Với đời sống hiện đại ngày nay, việc chăm sóc da ngày càng được chú trọng và quan tâm nhiều hơn, ý tưởng về việc chăm sóc cơ thể đang rất Hot ngày càng lan rộng.

Xu hướng hiện nay của chị em phụ nữ luôn ao ướt có một làn da body trắng mịn, bóng hồng? Vậy bạn phải làm sao để có được điều bạn  mong đợi. Nói về việc dưỡng da toàn thân, với 2 bước cơ bản là ngâm bồn tắm nước nóng pha muối  và thoa kem dưỡng thể, người ta còn có thể làm gì thêm nữa? Đó chính là thị trường đầy tiềm năng cho các hãng mỹ phẩm tha hồ khai thác và sáng tạo.

 

dưỡng da chiếc khuất y khoa

hình ảnh Siêu Tắm Trắng Chiết Tách Y Khoa (Ảnh – myphamyteangel.vn)

Chính vì điều này mỹ phẩm y tế Angel cho ra mắt rất nhiều sản phẩm trắng da toàn thân như: kem body kích lạnh siêu trắng, siêu tắm trắng chiết tách y khoa, muối tắm tảo biển, sữa tẳm trắng ủ than hoạt tính, sữa tắm trắng hằng ngày,…Mọi sản phẩm Angel đều mong muốn đem đến sự hiệu quả, uy tín trên từng sản phẩm. Đây là những gì bác sĩ Hoa muốn đem đếm cho các nàng có  một làn da ưng ý nhất, đem đến sự tự tin cho chị em phụ nữ trước đám đông.   

0988 331 678