GIỚI THIỆU MỸ PHẨM DOCTOR ANGEL

Với tốc độ phát triển của công nghệ kéo theo đó những nhà máy công nghiệp mọc lên như nấm sau mưa. Khói bụi, chất thải từ quá trình sản xuất cùng khí thải của dân cư đã làm cho môi trường ô nhiễm nghiêm trọng. Hậu quả là tầng ozon bị phá hủy và mọi tia độc hại có thể ngang nhiên bước vào Trái Đất. Vì vậy, việc bảo vệ làn da khỏi những tác nhân gây hại là điều rất cấp bách không chỉ cho chị em phụ nữ mà còn cả đấng mày râu. Ngoài sử dụng những trang phục che chắn khi ra ngoài trời thì việc sử dụng mỹ phẩm là điều rất cần thiết. Sử dụng mĩ phẩm thể hiện bạn là người biết yêu thương, chăm sóc bản thân và có kiến thức nhất định về việc duy trì, bảo vệ làn da mình. Để là người tiêu dùng thông minh hãy đến với các sản phẩm của chúng tôi. Những sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu ngoài thiên nhiên, được nghiên cứu rất kĩ trước khi cho ra đời, rất đảm bảo cho sức khoẻ và có thể giúp da bạn tránh bị lão hoá. Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn tốt về việc bào chế ra những mĩ phẩm đảm bảo chất lượng, giúp bạn có thể chữa trị những khuyết điểm trên làn da mình như nám, sạm, tàng nhang, mụn… và cả những sản phẩm giúp cải thiện vóc dáng. Việc làm đẹp cho bản thân là điều rất nên làm, khi bạn đủ tự tin thì cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặt hàng qua website: https://myphamyteangel.vn/

Gới Thiệu Mỹ Phẩm DOCTOR ANGEL

 Tất cả những sản phẩm mỹ phẩm được Doctor Angel cung cấp đến người tiêu dùng đều đạt chuẩn yêu cầu Viện Kiểm Định Pasteur TPHCM, được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm của năm 2018 mỹ phẩm về độ An toàn – Hiệu  quả, sản phẩm đạt top 10 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam.Mỹ Phẩm DOCTOR ANGEL luôn muốn mang đến sự hiệu quả tuyệt đối như làm trắng da, trị mụn, trị thâm, trị nám, chăm sóc và bảo vệ da,… Angel luôn tạo được niềm tin từ người tiêu dùng bởi chất lượng hoàn toàn khác biệt so với những thương hiệu cùng phân khúc trên thị trường Việt Nam.

Các dòng sản phẩm hiện có tại MỸ PHẨM DOCTOR ANGEL

TRỊ MỤN DA LIỄU TRỊ NÁM MẠNH BỘ TRỊ DA RETINOL BỘ PHỤC HỒI DA BỘ TRỊ VIÊM NANG LÔNG NỞ NGỰC TĂNG SIZE  GIẢM CÂN MẠNH BỘ TRỊ SẸO

Thông tin liên hệ:

  • Mỹ Phẩm DOCTOR ANGEL
  • Đặt hàng qua web được tư vấn: https://myphamyteangel.vn/
  • Email: myphamyteangel.vn@gmail.com
  • Website: https://myphamyteangel.vn/

Thông tin thanh toán:

  • Số Tài Khoản: 103535 868686
  • Tên: NGUYEN TAN MY HIEP
  • Ngân Hàng: Vietinbank

———————————————

  • Số Tài Khoản: 4811 21501 6835
  • Tên: NGUYEN THI MY HOA
  • Ngân Hàng: Agribank