0

Thêm vào giỏ hàng thành công!

Kem Trị Thâm Nám Tàn Nhang Angel

Mỹ Phẩm Y Tế Angel

Kem Trị Thâm Nám Tàn Nhang Angel

360,000₫  
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: ANGEL
  • Miễn phí vận chuyển

Sản Phẩm Thương Hiệu Chất Lượng Cao Năm 2018

Sự Hài Lòng Đến Từ Khách Hàng

100% Thiên Nhiên

Sản Phẩm Lưu Hành Độc Quyền Trọng Hệ Thống Spa

Sản Phẩm Độc Quyền Của Bác Sĩ Da Liễu-Phân Phối Độc Quyền Cho Các Bệnh Viên - Trung Tâm Chăm Sóc- Điều Trị Da Trong Hệ Thống Nội Bộ

KEM CHUYÊN THÂM NÁM-TÀN NHANG ANGEL

Phụ nữ ngày nay đã dần khẳng định vi trí của bản thân trong gia đình cũng như ngoài xã hội. Với sự phát triển ấy cũng đồng nghĩa người phụ nữ phải biết yêu thương bằng cách chăm sóc, làm đẹp bản thân. Ông bà xưa có câu “nhất dáng, nhì da”, vậy nên việc chăm sóc cho mình một làn da thật trắng sáng, khỏe mạnh là điều rất quan trọng.

Nếu bạn cảm thấy tự ti về làn da bị tàn nhang hay nám của mình thì hãy đến với chúng tôi, với tay nghề cũng như kinh nghiệm của Bác sĩ, đồng thời với những sản phẩm được nghiên cứu kỹ thì đảm bảo bạn sẽ có một làn da ưng ý để tự tin tỏa sáng. Không cần lớp make-up quá đậm, tốn thời gian và vô tình làm da xấu đi, chỉ cần bỏ chút thời gian đến với chúng tôi để được tư vấn và cải thiện tình trạng xấu của da mặt bạn.

Sản phẩm chuyên đặc trị tàn nhang, dành cho da nám nặng: Hộp sài được 2 tháng, liệu trình 1-3 hộp là hết tận gốc. Đã điều trị rất thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

Kem Trị Thâm Nám Tàn Nhang Angel

hình ảnh Thâm Nám Tàn Nhang (Ảnh – myphamyteangel.vn)

Công dụng:

  - Giảm thâm nám, tàn nhang, đồi mồi chỉ trong tuần.

  - Cho da trắng sáng min màng. An toàn cho mọi loại da.

Cách sử dụng: rửa mặt sạch, sau đó thoa một lớp mỏng massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất thấm sâu. Nên sử dụng vào buổi tối để đạt hiệu quả cao nhất.

0988 331 678