Nhờ Nguyên Liệu Thiên Nhiên 100% Của Mỹ Phẩm DOCTOR ANGEL

Mỹ phẩm DOCTOR ANGEL luôn trong tình trạng “đắt khách”

Với những người yêu thích mỹ phẩm thiên nhiên, không ai lại không biết đến thương hiệu mỹ phẩm DOCTOR ANGEL do bà chủ xinh đẹp Nguyễn Thị Mỹ Hoa làm chủ.

Bác Sĩ Hoa Thiên Lý CEO Mỹ Phẩm DOCTOR ANGEL (Ảnh – myphamyteangel.vn)

Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, với hơn 40 sản phẩm và hệ thống chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc có mặt trên cả nước, thương hiệu này đang chứng tỏ xu hướng sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng nở rộ của người tiêu dùng hiện nay.

Nói về người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng này, đa số khách hàng khi tiếp xúc đều khen ngợi về nhan sắc và sự nhiệt tình của “bà chủ” Nguyễn Thị Mỹ Hoa- Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa da liễu – giải phẩu thẩm mỹ.

Đặt hàng online nhận tư vấn tại: https://myphamyteangel.vn/

Nguyễn Thị Mỹ Hoa là một phụ nữ xinh đẹp, đằm thắm và tận tâm trong nghề nghiệp. Khách hàng khi được Bác sĩ Hoa tư vấn chăm sóc sắc đẹp đều hài lòng bởi chị không những xinh đẹp mà còn là người rất có tâm với công việc. Chị tỉ mỉ và cặn kẽ khi xem da và tư vấn chính xác từng sản phẩm để giúp người dùng đạt được hiệu quả làm đẹp tốt nhất. Chính bởi ngoại hình xinh đẹp, tính cách dễ mến lại sở hữu thương hiệu mỹ phẩm y tế nổi tiếng nên chị được rất nhiều chị em phụ nữ ngưỡng mộ.

Phòng khám Mỹ Phẩm DOCTOR ANGEL (Ảnh – myphamyteangel.vn)

 

Theo chị Hoa, các sản phẩm từ Bác sĩ Hoa cam kết hoàn toàn sử dụng nguyên liệu thiên nhiên 100%, ANGEL – Là sản phẩm duy nhất đầu tiên tiên phong cho công nghệ sản xuất tiên tiến bằng máy chiết tách y khoa vô khuẩn – chất lượng an toàn cao theo chuẩn công nghệ Y KHOA. Điều này được chứng minh rõ nét nhất ở lượng khách hàng ủng hộ ngày một đông. Khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm sẽ nhận thấy rõ kết quả làm trắng da, trị mụn, trị nám, sức khỏe tốt…

Với Bác sĩ Hoa, làn da của chị em không những được chăm sóc từ bên ngoài mà còn được nâng niu từ sâu bên trong. Các tinh chất có trong sản phẩm thấm sâu dưới da, giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh và hồng hào. Đó chính là lí do rất nhiều chị em sau khi sử dụng sản phẩm từ Bác sĩ Hoa đều tự tin bởi làn da xinh hơn, rạng rỡ hơn. Đặc biệt với những phụ nữ sau sinh, da có phần kém săn chắc và cứ như vậy giới thiệu đến bạn bè người thân.

Với sự tìm tòi học hỏi từ các khóa học trong nước và ngoài nước, nắm bắt nhu cầu của người dùng, Bác sĩ Hoa rất chú trọng đến tìm nguồn nguyên liệu và liên tiếp cho ra đời những sản phẩm mới. Hiện nay, công ty đã sở hữu hơn 40 sản phẩm làm đẹp và chăm sóc hầu như toàn bộ cơ thể, sức khỏe bao gồm: mỹ phẩm chăm sóc và làm trắng da, trị mụn, trị nám, son môi, giảm cân, tẩy tế bào chết…

 

Sản phẩm của năm 2018 “mỹ phẩm về độ An toàn – Hiệu quả”

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, mỹ phẩm Bác sĩ Hoa đang ngày càng khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Các sản phẩm thiên nhiên từ công ty đã giúp chị em phụ nữ yên tâm và tự tin hơn khi sử dụng. Bên cạnh đó, mỹ phẩm Bác sĩ Hoa cũng đóng góp phần không nhỏ vào sự hình thành xu hướng chuyển sang sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn cho da.

Vừa qua, Mỹ Phẩm DOCTOR ANGEL Lý vô cùng vinh dự khi đón nhận giải thưởng được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm của năm 2018 “mỹ phẩm về độ An toàn – Hiệu quả” và “sản phẩm đạt top 10 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam”.

Với mục tiêu phát triển bền vững và tất cả vì sức khỏe, sắc đẹp của người dùng, mỹ phẩm Bác sĩ Hoa hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển và mang đến nhiều sản phẩm thiết thực hơn nữa.

Mỹ Phẩm DOCTOR ANGEL

Đặt Hàng Nhận tư vấn tại Website: myphamyteangel.vn

 

Trả lời