0

Thêm vào giỏ hàng thành công!

Son Sáp Angel

Mỹ Phẩm Y Tế Angel

Son Sáp Angel

300,000₫  
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: ANGEL
  • Miễn phí vận chuyển

Sản Phẩm Thương Hiệu Chất Lượng Cao Năm 2018

Sự Hài Lòng Đến Từ Khách Hàng

100% Thiên Nhiên

Sản Phẩm Lưu Hành Độc Quyền Trọng Hệ Thống Spa

Sản Phẩm Độc Quyền Của Bác Sĩ Da Liễu-Phân Phối Độc Quyền Cho Các Bệnh Viên - Trung Tâm Chăm Sóc- Điều Trị Da Trong Hệ Thống Nội Bộ

SON SÁP ANGEL

Mô tả sản phẩm:

Son môi luôn là vũ khí bí mật của mọi cô gái, có thể biến hóa bạn trở nên xinh đẹp một cách thần kì. Đặc biệt mùa đông đã đến, các nàng lại có xu hướng chọn son lì hơn là những loại son khác.

Là phái đẹp ai cũng nên sở hữu cho mình một cây son tốt: có khả năng lên màu chuẩn xác, thật mềm mại khi thoa lên môi và độ bám màu hoàn hảo.

Nhiều người quan niệm rằng một cây son như vậy phải đắt tiền và đến từ các thương hiệu cao cấp.

Son lì hay còn gọi là Matte Lipstick là loại son khi tô lên thường cho màu sắc đậm, đúng tới 95% màu sắc thật của son mà không bị phụ thuộc vào màu sắc của môi. Son lì là chọn hoàn hảo cho các chị em môi thâm.

Son Sáp Angel

hình ảnh Son Sáp Angel (Ảnh – Myphamyteangel.vn)

Thành phần: trong thành phần chính của son được chiết xuất từ trái cây, chất môi lì có chứa cao lanh – một loại đất sét được dùng trong các nghành công nghiệp như dược phẩm, mỹ phẩm, y tế.

Do đó bạn  có thể an tâm là thành phần này hoàn toàn không gây hại gì cho môi hay da nhé. Đơn giản vì cao lanh là một trong những thành phần để làm mặt nạ đất sét dưỡng da cực chất.

0988 331 678